0
Tin tức

Mua áo khoác cho bé mẹ cần lưu ý những gì

Trời lạnh, ba mẹ cần hết sức cẩn thận giữ ấm đủ cho bé, bởi sức đề kháng của bé còn kém nên sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh và mắc phải các bệnh về đường hô hấp. Dù bé đi ra ngoài hay ở trong nhà ba mẹ đều cần sắm áo khoác cho bé, vì áo khoác có thể giúp bé ấm áp và chắn gió rất tốt. Nhưng khi mua áo khoác ba mẹ cần lưu ý những gì?

Trước hết, ba mẹ cần xác định xem nên mua áo khoác phù hợp với từng kiểu thời tiết.

Có thể mẹ quan tâm: 

Mẫu áo khoác phao cực chất cho bé tránh rét mùa đông 2015 -2016

Hướng dẫn mẹ chọn vest lịch lãm sang trọng cho trai yêu

Bộ đồ ngủ cho bé cực cute ấm áp và thời trang

Nếu thời tiết rất lạnh, ba mẹ hãy chọn mua cho bé yêu áo khoác thật dày,chắn gió tốt và có lớp lót như nỉ, bông... Còn nếu thời tiết chỉ se lạnh thì một chiếc áo khoác gió mỏng là lựa chọn đúng đắn của ba mẹ.

Khi mua áo khoác cho bé, ba mẹ nên lưu ý một số điểm sau:

  1. Kích cỡ phù hợp

Không giống như người lớn, bé phát triển từng ngày, nên việc chọn áo khoác cho bé vừa vặn với người ở ngay thời điểm đó là không nên, bởi như vậy sẽ rất lãng phí, bé có thể chỉ mặc được một vài tháng là sẽ bị chặt. Vì vậy, Akids khuyên ba mẹ hãy chọn cho bé chiếc áo có cỡ rộng hơn 1 đến 2 số để bé mặc cho thoải mái và vì là áo khoác nên cũng cần trừ ra một khoảng để mặc thêm áo len bên trong.

  1. Thoải mái cử động khi mặc

Không chỉ riêng áo khoác mà tất cả các loại quần áo cho bé khác, ba mẹ nên đưa bé đi cùng để bé thử đồ. Nên nhớ là bé rất hiếu động và không chịu ngồi yên một chỗ bao giờ nên hãy chọn những chiếc áo khiến bé có thể cử động thoải mái. Nếu chiếc áo quá dày hay cứng sẽ khiến bé khó khăn trong việc cử động. Áo quá rộng sẽ là chướng ngại vật khi bé di chuyển và hoạt động.

  1. Sự tiện dụng

Áo đẹp, ấm thôi chưa đủ. Ba mẹ cần để ý đến sự tiện dụng khi mua áo khoác cho bé. Trẻ em thường hứng thú hơn với những chiếc áo khóa kéo. Vì áo khóa kéo khiến bé có thể dễ dàng tự mặc cho mình mà không cần nhờ đến ba mẹ. Và nếu bố mẹ tự mặc cho con thì những chiếc áo cúc bấm lại tiện lợi hơn.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua áo khoác cho bé mà ba mẹ cần lưu ý. Akids chúc ba mẹ chọn được áo khoác vừa ấm áp vừa thời trang và tiện dụng cho bé trong mùa đông năm nay. Hãy tham khảo thêm những mẫu áo khoác cho bé tại shop akids.vn để có thêm nhiều sự lựa chọn ba mẹ nhé.

Viết bình luận